So sánh sản phẩm
Tuyển đại lý rèm các tỉnh Tuyển đại lý rèm các tỉnh
6 bước để mua được rèm cửa chất lượng tốt, giá hợp lý
Ngày đăng: 17:11:56 31-05-2016

Kính thưa Quý khách!

Nhu cầu trang trí rèm cho nhà cửa thời gian gần đây đòi hỏi về chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Để giúp Quý khách mua được những sản phẩm rèm cửa, rèm vải, rèm cửa văn phòng, rèm sáo gỗ, rèm roman, rèm phòng khách, phông rèm hội trường... như ý tránh mua phải những sản phẩm có chất lượng kém, giá cả đắt đỏ. Cũng như Quý khách có thêm các thông tin đầy đủ trước khi đưa ra quyết định mua sắm cho gia đình một bộ rèm có chất lượng tốt nhất, từ một công ty tin cậy nhất, chăm sóc sau bán hàng tốt nhất… Xưởng may rèm Net Home hy vọng các bước dưới đây sẽ giúp Quý khách mua hàng thành công nhất và tốn ít thời gian nhất.

Bước 1: Kiểm tra giá.

Vào trang web: www.vatgia.com hoặc www.rongbay.com tại ô tìm kiếm gõ tên và mã sản phẩm , sau đó nhắp chuột vào ô tìm kiếm (ví dụ: Bạn định kiểm tra giá của sản rèm cửa thì bạn nhập “rèm cửa”). Trang web sẽ đưa ra cho bạn một danh sách giá.

Mách bạn: Bạn nhìn tổng thể một lượt, tại đây bạn sẽ có được giá cao nhất, giá thấp nhất v.v…; bạn nên để ý đến giá đã bao gồm thuế hay phải cộng thêm thuế VAT; bạn nên để mắt đến những công ty có mức giá gần giống nhau bởi vì điều đó phản ảnh mặt bằng giá chung của thị trường. Hoặc bạn tham khảo chính sách bán hàng của công ty đó.

Bước 2: Thẩm tra chất lượng sản phẩm của công ty mà bạn có được từ bước một bên trên.

Vào trang web www.google.com.vn nhập cụm từ sau vào ô tìm kiếm “chất lượng, [ tên công ty ]”, để tìm kiếm (ví dụ: bạn định tìm hiểu về CHẤT LƯỢNG của công ty rèm cửa, rèm cao cấp ABC, bạn nhập “chất lượng, ABC”).

Mách bạn: Bạn hãy lựa chọn đọc những thông tin chính về vấn đề mà bạn đang quan tâm tìm hiểu. Qúa trình đọc hãy sàng lọc thông tin để đảm bảo bạn không bị “nhiễu” bới các thông tin không thực sự khách quan và vô tư.

Bước 3: Thẩm tra dịch vụ sau bán hàng của công ty bạn định mua, hãy tìm hiểu xem sau khi mua công ty đó có thể trợ giúp bạn những gì và như thế nào, chất lượng sản phẩm ra sao?

Vào trang web www.google.com.vn nhập cụm từ sau vào ô tìm kiếm “dịch vụ, [ tên công ty ]”, để tìm kiếm (ví dụ: bạn định tìm hiểu về DỊCH VỤ của công ty rèm ABC, bạn nhập “dịch vụ, ABC”).

Bước 4: Thẩm tra về công ty địa chỉ may rèm uy tín và mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá thành phải chăng.

Vào trang web www.google.com.vn nhập cụm từ sau vào ô tìm kiếm “địa chỉ may rèm uy tín”, “nhận may rèm cửa đẹp”, “rèm cửa chất lượng tốt”...

Mách bạn: Bạn cũng có thể tự mình nghĩ ra từ khóa tìm kiếm của riêng bạn để tìm kiếm thông tin mà bạn thực sự quan tâm.

Bước 5: Chọn ra 2-3 công ty bạn định mua.

Từ các thông tin có được ở các bước trên, bạn nên rút ngắn lại 2-3 công ty mà bạn định mua, sau đó tùy vào mức độ ưu tiên của bạn để chọn công ty nào cho phù hợp (ví dụ bạn sẽ có xu hướng chọn công ty gần nhất để thuận tiện cho việc đi lại, hoặc bạn chọn công ty có giá thành rèm cửa tốt nhất để bạn tiết kiệm chi phí nhất), và nếu công ty đầu bạn ghé thăm có bất kỳ một phát sinh không mong muốn nào thì bạn có thể chọ công ty kế tiếp trong danh sách của bạn. Ở bước này bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm và dịch vụ của hàng hóa xem có đúng với những thông tin bạn có được không.

Mách bạn: Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với công ty mà bạn chọn bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi email để yêu cầu thêm các thông tin bạn quan tâm.

Bước 6: Quyết định mua hàng.

Nếu tất cả các bước trên đã làm cho bạn mãn nguyện, bạn hãy yên tâm khi quyết định mua hàng.

Gợi ý: Nếu Quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, may theo thiết kế hãy nhanh chóng liên hệ với Rèm Net Home, chúng tôi sẽ giúp Quý khách với một chi phí hợp lý nhất. Quý khách được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình khu vực Hà Nội. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Rèm Net Home.

Giỏ hàng của tôi (0)