So sánh sản phẩm
Tuyển đại lý rèm các tỉnh Tuyển đại lý rèm các tỉnh
Cam kết kinh doanh
Ngày đăng: 09:47:17 08-06-2016
Công ty TNHH XNK & Nội thất Xây dựng Net Home Việt Nam đã được khách hàng gần xa tín nhiệm sử dụng rộng rãi các sản phẩm rèm cửa từ phổ thông đến cao cấp. Chúng tôi mong muốn góp phần đem đến cho khách hàng những mẫu mã cập nhật nhất, giá cả tốt nhất, cách liên lạc thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 
Với suy nghĩ đó là trách nhiệm của người làm nghề, đem đến cả sự thành công và yêu cầu phải nỗ lực hết mình của Rèm Net Home, từ đó chú trọng việc đầu tư và nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời xây dựng mở rộng các đại lý, chi nhánh ra thị trường.

Rèm Net Home luôn ưu tiên và chuẩn bị khá kỹ càng từ việc đầu tư nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn, mẫu rèm, catalog, sắp xếp nhân lực, chất lượng, thời gian hoàn thiện luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Rèm Net Home chọn hướng phát triển "Uy tín tạo dựng Thương hiệu", không chọn cách phát triển ồ ạt, mở rộng mà không đảm bảo được chất lượng, hoặc khuyến mại các sản phẩm chất lượng kém, ...
Hiện nay, Rèm Net Home đã được nhiều khách hàng tin cậy, và tạo dựng được uy tín vững chắc trên thị trường. Sau một thời gian phát triển tại thị trường Hà Nội, đến nay thương hiệu Rèm Net Home được nhắc đến nhiều vì mẫu mã đẹp, chất lượng phục vụ chu đáo, rèm cửa sản xuất tại xưởng, giá tận gốc. Sự chuẩn bị này chính là thế mạnh để Rèm Net Home tạo dựng sự tín nhiệm của khách hàng gần xa trong điều kiện cạnh tranh gay gắt trên thị trường, thời kỳ hội nhập thế giới. 

Để có được những sản phẩm đạt chất lượng cao, Ban Giám đốc công ty luôn thực hiện nghiêm túc các tiêu chuẩn về sản xuất:
- Nguyên vật liệu phục vụ sản xuất được lựa chọn kĩ lưỡng và được nhập khẩu từ những đối tác trong nước và nước ngoài tin cậy nhất.
- Lực lượng công nhân, kĩ sư lành nghề, tay nghề cao.

Rèm Net Home luôn đầu tư nghiên cứu, cải tiến về công nghệ để đảm bảo máy móc thiết bị sản xuất của công ty luôn hiện đại đồng bộ và đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Các sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều đã trải qua qui trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa các lỗi và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Rèm Net Home rất vinh dự được tin tưởng trao trọng trách góp phần hoàn thiện không gian nội thất cho ngôi nhà thân yêu của Quý khách.
Giỏ hàng của tôi (0)